SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch Đà Nẵng

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch Đà Nẵng

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Thuê xe du lịch Đà Nẵng luôn là một trong những tâm điểm nóng trong việc chuẩn bị và sắp xếp một chuyến hành trình tham quan và du lịch tại Đà Nẵng. Chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm khi thuê xe và tham quan du lịch tại Đà Nẵng.

 

Những điều cần lưu ý khi thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, bạn cần phải lên rõ lộ trình đi đâu, đi thời gian nào,cần loại xe gì, đi trong bao lâu, xác định rõ từng điểm đến, nếu bạn không hình dung ra được điểm đến bạn có thể nhờ sự tư vấn của những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch, vạch rõ lộ trình điểm để từ đó nhà xe dễ dàng báo giá xe chính xác cho bạn hơn.

 

1234

nha-xe-da-nang

Hỏi rõ vấn đề dòng xe nào, đời bao nhiêu, xe bao nhiêu chỗ, có bao tài xế hay không, có nhiều trường hợp khách hàng thuê xe tự lái nên họ chỉ thuê xe không cần lái xe chi phí nhiên liệu và cầu đường khách hàng tự túc, thoả thuận giá cả về hình thức thanh toán hay đặt cọc để giữ dịch vụ.

 

Báo rõ ràng về địa điểm lưu trú, bởi lẽ khi báo giá thường theo thông tin khách sạn nội thành, đôi lúc điểm lưu trú của bạn quá xa nhà xe có thể tính phát sinh thêm chi phí đây là trường h ợp thường xuyên diễn ra với khách hàng thuê xe. Xác nhận thuê xe du lịch có thể qua email hoặc fax có chữ ký của 2 bên để tiến hành làm các thủ tục hợp đồng liên kết.

 

Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn đúng đắn trong việc thuê xe đi tham quan và du lịch tại Đà Nẵng.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL