SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng đưa đón công nhân về Tết

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng đưa đón công nhân về Tết

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Hiện nay các công ty du lịch Đà Nẵng đang lên chương trình báo giá cho các đơn vị xí nghiệp cơ quan có nhu cầu thuê xe đưa công nhân về quê dịp Tết.

 

Thông thường giai đoạn từ 20 đến 30 là giai đoạn cao điểm các công ty nhà máy xí nghiệp đặt xe để đưa công nhân về quê ăn Tết cùng gia đình và người thân, đa số đón công nhân tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương đưa công nhân trả dọc quốc lộ theo các tỉnh ra đến Huế Quảng Trị Quảng Bình Nghệ An … tùy theo từng yêu cầu của từng xí nghiệp nhà máy.

 

Vào dịp Tết giá xe rất cao, thêm vào đó là sự tăng giá xe của một số nhà xe khách, xe giường nằm, tình hình giao thông cũng trở nên căng thẳng và nghiêm trọng hơn, quyền lợi khách hàng bị co thắt, nhà xe khách thì chèn ép, chuyện dễ hiểu rằng khi giai đoạn cao điểm bất kỳ đơn vị nào cũng muốn cố gắng tăng doanh thu và thu nhập vì vậy chuyện ‘ bóp méo dịch vụ ‘ là chuyện dễ hiểu vô cùng.

 

20140826_090150

 

Vì vậy các doanh nghiệp hiện nay đã lên kế hoạch thuê xe cho công nhân về quê ăn Tết tính ra mỗi năm giá vé xe Đà Nẵng – Sài Gòn là tăng đến 750.000/ 1 vé tăng gần gấp đôi có khi giá vé cao hơn, nhưng thuê 1 xe 45 chỗ  giá chỉ tầm 27.000.000/ 45 người không nhét khách, không bắt khách dọc đường thì điều này vô cùng thuận tiện và tiết kiệm cho các công ty có nhu cầu thuê xe hoặc các tổ chức có nhu cầu đi lại.

 

Đơn vị chúng tôi chuyên cho các công ty thuê xe du lịch tại Đà Nẵng nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất khi cần thiết 05113 990 686 – hotline 0905433188

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL