SmartAddons.Com

Trang chủ Cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng

Cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng

 

Bạn đang cần tìm địa điểm cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, suy nghĩ không biết thuê xe du lịch thú vị. Đà Nẵng ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng, lo lắng về vấn đề thuê xe du lịch tại Đà Nẵng phải chọn xe gìcần tư vấn cho thuê xe để đi du lịch, hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp thông tin về thuê xe du lịch Đà Nẵng để có những chuyến đi thú vị và hấp dẫn.

 

Đội xe du lịch tại Đà Nẵng chúng tôi là đơn vị cho thuê xe du lịch giá rẻ uy tín chất lượng tại Đà Nẵng chúng tôi chuyên cho thuê xe Du lịch từ 4 – 45 chỗ, có các loại xe du lịch chuyên phục vụ cho công tác, cưới hỏi, du lịch, tổ chức các sự kiệ̣n tour du lịch và cho thuê xe dự hội thảo hội nghị.

 

01-xe45c

 

Với các dòng xe du lịch phù hợp với nhu cầu của quý khách cùng với đội ngũ lái xe lịch sự, vui vẻ, bộ phận điều hành xe chuyên nghiệp tận tình hy vọng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng khi đến với công ty.

 

Hiện nay công ty có các loại xe du lịch chuyên phục vụ cho công tác, cưới hỏi, du lịch, tổ chức các sự kiệ̣n tour du lịch và hội thảo. Với các dòng xe phù hợp với nhu cầu của quý khách:

 

xe 45

Nhà xe Đà Nẵng chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ. Xe chạy dự án tát cả các tỉnh thành trong cả nước.

Xe 4 chỗ: Vios ,Mazda, Toyota Altis, Honda Civic, Toyota Camry ..

Xe 7 chỗ: Jolie, Zace, Innova, Pajero. Ngoài ra còn có xe số tự động.

Xe 16 chỗ: Toyota, Mercedes Benz, Mercedes Sprinter.

Xe 24 – 30 chỗ: County, Aero Town.

Xe 35 – 45 chỗ: Aero Space, Hi-Class, Univer.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Tel: 05113 990 686

Hotline: 0905 433 188

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL