SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Có nên cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng không có tài xế ?

Có nên cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng không có tài xế ?

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Hiện nay các đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng xôn xao hình thức cho thuê xe dự án không bao gồm lái xe cho khách hàng. Với dịch vụ ngày càng mở rộng bất kỳ đơn vị cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng nào cũng muốn mang hình ảnh công ty và chất lượng dịch vụ đến với du khách nhưng khi đề cập vấn đề cho thuê xe dự án không bao gồm lái xe có vẻ hơi mạo hiểm.

Với các dòng xe du lịch đa dạng từ 4 chỗ 7 chỗ 9 chỗ và 16 chỗ cơ bản như dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ thì khách hàng có thể thuê tự lái dài hạn, nhưng vì lý do công việc yêu cầu nên phải thuê loại 16 chỗ thì tính ra công ty nào cho thuê loại hình này có vẻ hơi mạo hiểm.

 

cho-thue-xe-du-lich-tai-da-nang

Thuê xe dự án nó có hai mặt nhanh thu hồi vốn và lịch xe ổn định nhưng mặt kia là khó quản lý tài sản, xe nhanh xuống cấp. Đối với những đơn vị thuê xe dự án đều chạy địa hình xa và xấu đâ chính là lý do xe khi cho thuê dự án xong về đều rất kém chất lượng, việc cho thuê không có lái xe của công ty đi cùng là vô cùng bất cập, khó quản lý tài sản của công ty, xe không được theo dõi quan sát, sữa chữa bảo trì bảo dưỡng dễ hư hại đi xa gây rủi ro cao không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng dễ làm mất uy tín của đơn vị cho thuê xe dự án. Đặc điểm của xe dự án là: công ty chịu chi phí xăng dầu, lương và ăn ở cho lái xe, quy định km phát sinh và thời gian làm việc cụ thể.

 

Riêng chi phí cầu đường bến bãi thì phái thuê xe chịu trách nhệm, nếu phát sinh gì thêm thì hai bên giải quyết bằng hình thức làm hợp đồng.  Vì vậy các ơvị cho thuê xe dự án cần lưu ý khi hợp đồng cho thuê xe du lịch dài hạn đối với các dự án của công ty yêu cầu không bao gồm lái xe.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL