SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Cống thải trực tiếp ra biển du lịch Đà Nẵng gây kém nhìn ?

Cống thải trực tiếp ra biển du lịch Đà Nẵng gây kém nhìn ?

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Trong những ngày hè nắng nóng gay gắt này, hàng vạn du khách từ khắp nơi trong cả nước đang đổ về du lịch Đà Nẵng để tận hưởng mùa du lịch biển.

Có dịp đứng từ các khách sạn cao tầng trên các tuyến đường Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, Trường Sa chạy dọc các bãi biển du lịch Đà Nẵng, du khách sẽ càng hiểu thêm vì sao nơi đây được Tạp chí Forbes nổi tiếng của Mỹ bình chọn là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

 

Cũng từ những khách sạn cao tầng bên biển du lịch Đà Nẵng phóng tầm mắt nhìn vào TP, du khách sẽ nhận ra cầu Trần Thị Lý như cánh buồm đang căng gió hướng ra khơi xa, cầu Rồng uốn mình giữa lòng đô thị Đà Nẵng, hàng loạt cao ốc đang liên tục nối nhau xuất hiện, vòng xoay khổng lồ lớn thứ 4 thế giới đang chuẩn bị đưa vào khai thác tại Công viên Châu Á trên.

 

cong-xa

Nhiều người dân ở khu vực này (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), vào những ngày trời nắng nóng, dòng nước tại hệ thống cống và hầu hết các cửa xả hầu như không hôi và ít vẩn đục. Nhưng mỗi khi trời mưa to thì nước cống vừa đen ngòm vừa nổi màng trông rất kém nhìn tràn ra, chảy lai láng, bốc mùi hôi thôi nồng nặc gây ô nhiễm rất nặng.

 

Sở TN-MT Đà Nẵng cho biết, thời gian qua, dự án Thoát nước vệ sinh môi trường do Ngân hàng Thế giới tài trợ đã phát huy tác dụng khá tốt. Nước thải trong dân cư được thu gom đưa về các trạm xử lý nước thải tập trung để xử lý trước khi thải ra biển. Tuy nhiên, tồn tại lớn nhất là hệ thống cống thu gom nước mưa chung với nước thải nên khi có mưa lớn, mực nước trong cống dâng cao đã khiến một phần nước thải chưa qua xử lý tràn ra ngoài.

 

 

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL