SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Điều chỉnh giờ quay của cầu Sông Hàn

Điều chỉnh giờ quay của cầu Sông Hàn

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Sáng 14/10, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, lãnh đạo TP đã thống nhất phương án điều chỉnh thời gian quay cầu sông Hàn từ 23h đến 24h các ngày thứ bảy và chủ nhật.

Trước đây, mục đích của việc quay cầu Sông Hàn phục vụ giao thông đường thủy cho các tàu thuyền qua lại. Sau này, để phục vụ du lịch, giờ quay cầu Sông Hàn được thực hiện từ 0h đến 1h vào 2 ngày cuối tuần, trừ hôm gió trên cấp 7.

Để tạo thêm sản phẩm du lịch độc đáo phục vụ người dân và du khách, Sở Giao thông – Vận tải Đà Nẵng đề xuất thời gian quay cầu Sông Hàn sớm hơn. Phương án này được lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đồng ý. Thời gian đóng cầu, cấm các phương tiện lưu thông bắt đầu trước thời gian quay cầu khoảng 15 phút để phục vụ công tác chuẩn bị.

cau sog han

UBND TP Đà Nẵng giao Công an thành phố, Sở Giao thông – Vận tải, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trực chốt ở hai đầu cầu để bảo đảm an ninh trật tự.

Đây là thông tin vui dành cho du khách, bởi lẽ khi đến tham quan và du lịch tại Đà Nẵng hầu như ít có du khách nào thức đến giai đoạn cầu quay, bởi lẽ cầu quay quá trễ vả lại theo như tâm lý thì đến Đà Nẵng chỉ hấp dẫn khi được xem cầu quay Sông Hàn, hy vọng đây là thông tin hay giúp cho những ai có dịp du lịch Đà Nẵng để xem cầu quay

Nguồn  Zing.vn

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL