SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Dịp lễ 2/9 du lịch đâu cho bạn ?

Dịp lễ 2/9 du lịch đâu cho bạn ?

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

 

Dịp lễ 2/9 năm nay công nhân viên chức sẽ được nghỉ 4 ngày, bạn sẽ dự định đi đâu chọn điểm đến lý tưởng dành cho gia đình và người thân. Du lịch Đà Nẵng luôn là tâm điển dành cho gia đình bạn, không quá đắt đỏ để chi trả dịch vụ du lịch Đà Nẵng luôn là điểm đến lý tưởng khi du khách ghé thăm và lưu trú tại đây.

 

UBND của các thành phố vừa thông báo việc treo cờ, khẩu hiệu và nghỉ lễ nhân dịp kỷ niệm 69 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 

thong-bao-nghi-le-2-9-2013

 

Theo đó, công chức, viên chức đi làm bù thứ Bảy ngày 6-9-2014 để hoán đổi thứ Hai ngày 1-9-2014. Như vậy, dịp nghỉ Ngày Quốc khánh 2-9, công chức, viên chức sẽ được nghỉ 4 ngày liên tục, từ ngày 30-8-2014 đến hết ngày 2-9-2014.

 

Giai đoạn này là thời điểm lý tưởng, thời tiết đẹp, thời gian nghỉ dưỡng lâu vì thế bạn còn chần chừ gì mà không lên lịch cho chuyến tham quan và du lịch Đà Nẵng.

 

Tất cả các cơ quan, đơn vị, hộ nhân dân và các tàu thuyền neo đậu trên sông Hàn thực hiện treo cờ Tổ quốc trong ngày 2-9-2014. Các cơ quan, công sở thực hiện treo cờ Tổ quốc và khẩu hiệu theo Hướng dẫn số 42-HD/BTGTU ngày 26-12-2013 của Ban Tuyên giáo Thành ủy về hướng dẫn công tác tuyên truyền năm 2014. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tổ chức nghiêm túc việc trực cơ quan, bảo đảm an ninh trật tự trong các ngày lễ.

 

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL