SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Du lịch Cù Lao Chàm homestay

Du lịch Cù Lao Chàm homestay

truc lam tay thien tam dao

Giá tour: Liên hệ

Mã tour: TA 406

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Phương tiện: ô tô

Lịch trình: Yêu cầu

Thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn du lịch Cù Lao Chàm là một hoạt động vô cùng hổ biến đối với những du khách có nhu cầu tham quan và khám phá du lịch biển Cù Lao Chàm.

 

Du khách có thể đi tự túc theo những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây hy vọng sẽ có được một chuyến đi ý nghĩa và bổ ích.

 

Thuê cano cao tốc hoặc đi bằng tài gỗ khởi hành hằng ngày thoe giờ cố định là 7h30-8h00 sáng khởi hành đi Cù Lao Chàm hoặc nếu có điều kiện hơn thì chúng ta sẽ khởi hành bằng cano cao tốc ra thăm đảo.

bien cu lao

 

Khoảng cách không mấy xa khi bạn trải nghiệm cano cao tốc chỉ với gần 20 phút, nếu đi tàu gỗ thì tầm gần 1 giờ, tính theo đường biển thì tầm 8 hải lý và quy ra là 15km.

 

Khu vực mà du khách sẽ đến đầu tiên đó chính là bãi Làng, nơi mà quý khách sẽ đáp đến đầu tiên tại Cù Lao Chàm, tại đây quý khách sẽ được tham quan nhà văn hóa, khu bảo tồn biển nơi giới thiệu về nguồn gốc lịch sử văn hóa của Cù Lao Chàm, tham quan Giếng Chăm một trong những giếng cổ còn lưu giữ tại Cù Lao Chàm, sau đó băng qua cánh đồng xa xa sẽ đưa mọi người đến với Chùa Hải Tạng một ngôi chùa cổ tồn tại hơn 200 năm.

 

Tham quan du lịch tại Cù Lao Chàm thật thú vị và hấp dẫn với những cảnh quan thiên nhiên mộc mạc và gần gũi với đời sống và con người của người dân nơi này.

 

cu-lao-cham-hoi-an-21

Qúy khách có thể liên hệ số điện thoại của nhà người dân bản địa để tham quan và nghỉ lại qua đêm để cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất Cù Lao Chàm.

 

Du lịch Cù Lao Chàm để trải nghiệm và thưởng thưc các món ăn dân dã của vùng đất đảo xa xôi, sinh hoạt và nghỉ ngơi tại nhà dân cũng là cách giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đời sống hằng ngày của mọi người.

 

homestay-tayatravel

 

Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp đỡ bạn đọc hiểu biết thêm. Bạn có thể đăng ký ở home stay theo số điện thoại 0905 473 252 gặp anh Thắng để được đăng ký lưu trú tại nhà dân theo phong cách home stay tại Cù Lao Chàm.

 

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL