SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Du lịch Đà Nẵng ăn gì ngon bổ rẻ.

Du lịch Đà Nẵng ăn gì ngon bổ rẻ.

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Tham quan du lịch Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua các món ăn mê hoặc đến tận lòng người. Thực đơn đa dạng thay đỏi theo từng khẩu vị từ món lạnh món ngọt món cay …

Giữa cái nắng của vùng đất đầy nắng và gió thoang thoảng đâu đó chúng ta lại bắt gặp những con đường thân quen khu vỉa hè với đầy rẫy những quán ăn mọc lên san sát nhau đông vui đến lạ thương.

 

banh-tayatravel

Đặc biệt hơn khi đến du lịch tại Đà Nẵng bạn cũng chẳng hề lo toan về giá thỏa thích lựa chọn những quán ăn ngon bổ rẻ chỉ từ vài ngàn cho đến vài chục ngàn.

 

Bạn cứ hình dung khi đi tham quan du lịch Huế thì bạn mới thưởng thức được các món ăn như bánh bèo bánh bột lọc, bánh nậm bánh gói, hay chỉ khi đến vùng đất Qaungr Nam bạn mới thưởng thức được món Mỳ Qủng thơm ngon hòa trộn với nước chang đậm đà thấm nguyện ăn kèm với món bánh tráng giòn tan giữa cái nắng nóng mùa hè oi bức.

 

du-lich-da-nang-an-gi

Bạn có thể đến một số quán ăn nổi tiếng tại Đà Nẵng để tìm hiểu: ví dụ như món bánh bèo bạn có thể đến đường Hoàng Văn Thụ, hoặc quán Vân gần ngã Ba Huế, ăn bánh Xèo bạn có thể quán Bà Dưỡng kiệt 12 Hoàng Diệu, Mỳ Quảng 1A đường Hải Phòng, hoặc thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo tại đặc sản Trần nổi tiếng tại Đà Nẵng thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt Heo 2 đầu da ăn cùng với nước chấm làm từ mọt loại cá nguyên chất hương vị cay nồng chắc chắn sẽ làm bạn không quên.

 

Mọi thông tin thắc mắc về ẩm thực hoặc cần tư vấn về du lịch Đà Nẵng bạn có thể gửi về hòm thư:

Email: infotayatravel@gmail.com.

Tel: 0511 3 990 686

Hotline: 0905 433 188

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL