SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Du lịch Đà Nẵng ra sân bay cần lưu ý gì

Du lịch Đà Nẵng ra sân bay cần lưu ý gì

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Các công ty chuyên tổ chức tour du lịch Đà Nẵng đang rất xôn xao về việc hãng hàng không Vietjet yêu cầu đống quầy làm thủ tục 30 phút trước khi khởi hành còn Vietnam Airline thì 40 phút trước khi khởi hành, điều này yêu cầu các công ty du lịch cần lưu ý thông tin này khi du lịch tại Đà Nẵng để đưa khách ra sân bay theo đúng lộ trình đã lên sẵn tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra với khách.

 

mua-ve gia-re

Theo quy định mới của hãng hàng không Vietnam Airline thì khách hàng khi đến sân bay làm thủ tục phải đến trước 40 phút so với giờ khởi hành của chuyến bay để làm thủ tục nếu không thì nhân viên quầy vé sẽ đóng không cho làm thủ tục.

Quy định này của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) có hiệu lực từ 1/12 tới, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hành khách theo yêu cầu của Bộ GTVT tại thông tư 36/2014/TT-BGTVT. Cụ thể, thời gian mở quầy làm thủ tục là 2 tiếng trước giờ cất cánh dự kiến đối với các chuyến bay nội địa và 3 tiếng đối với các chuyến bay quốc tế.

doan-khach-lam-thu-tuc

Thời gian đóng quầy làm thủ tục (không tiếp nhận khách làm thủ tục): 40 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế. Như vậy, từ 1/12 tới, thời gian đóng quầy làm thủ tục ra tàu bay sớm hơn 10 phút so với hiện nay.

Thời gian đóng cửa lên máy bay: 15 phút trước giờ cất cánh dự kiến. Vì vậy, Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách cần thu xếp thời gian có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ. Trường hợp chuyến bay thay đổi kế hoạch, thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục và đóng cửa lên máy bay sẽ được điều chỉnh phù hợp với giờ bay mới.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL