SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Du lịch Đà Nẵng sẽ giảm lượng khách Hàn Quốc ?

Du lịch Đà Nẵng sẽ giảm lượng khách Hàn Quốc ?

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Thuê xe du lịch tại Đà Nẵng và du lịch Đà Nẵng hiện nay là tâm nóng dành cho lựa chọn du lịch của khách Hàn Quốc bởi đây được xem như điểm mới lạ đối với du khách so với Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Theo dự tính khoảng 2 năm nữa lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam sẽ giảm đáng kể, lẽ trong những năm trước thì lượng khách Hàn Quốc đến Hà Nội và Hồ Chí Minh tăng đáng kể, nhưng không phải vì lý do gì đáng ngạc nhiên bởi vì đối tượng khách này chúng ta khai thác theo đợt theo mùa theo giai đoạn.

Theo thông tin từ một số công ty lữ hành: trong những năm 2005 – 2010 lượng khách đếnHà Nội và Hồ Chí Minh tăng đáng kể, trong cùng kỳ những năm gần đây lượng khách giảm và có xu hướng tham quan du lịch khu vực Đà Nẵng. Tham quan du lịch tại Đà Nẵng được xem như một trong những điểm đến mới lạ và hấp dẫn với hệ thống dịch vụ cho thuê xe du lịch, nhà hàng, khách sạn, vui chơi giải trí …

Sapa Homestay_0

Trong những năm gần đây với những điều kiện có sẵn như hệ thống giao thông khá thuận lợi, đường bay trực tiếp hằng ngày, cùng với sự đầu tư và phát triển của các điểm đến khiến cho du khách càng ngày biết đến Đà Nẵng mộ cách dễ dàng hơn. Qua đó chúng ta thấy Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng phải cải thiện và nâng cấp các điểm đến du lịch mới và lạ hơn nữa để duy trì lượng khách hấp dẫn du khách, luôn tạo ra sự mới lạ để hấp đẫn khách, đổi mới cũng chính là cách thể hiện sự sáng tạo trong việc lôi cuốn khách hàng, giá cả dịch vụ cũng là một trong những thế mạnh để thu hút lượng khách du  lịch.

 

north images7

Hoạt động du lịch nếu như bạn có giá dịch vụ cạnh tranh thì chắc chắn luôn là tâm điểm để thu hút khách hàng, giá rẻ cùng với dịch vụ ưu đãi như dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vui chơi giải trí, an ninh vệ sinh môi trường, cách quản lý và sắp xếp… cùng với sự quảng bá các dịch vụ du lịch mang sản phẩm đến gần du khách hơn qua việc quảng cáo trên phim ảnh, âm nhạc, trên truyện tranh …

Du lịch Đà Nẵng nên cải thiện tình trạng du lịch theo mùa để duy trì sự ổn định trong từng dịch vụ tránh tình trạng du lịch theo mùa theo thời vụ làm mất cân bằng mất thu nhập gây ảnh hưởng đến doanh thu, thu nhập của doanh nghiệp. Vì vậy cần cải thiện dịch vụ và tạo sự mới lạ trong điểm đến để duy trì dịch vụ và mang du lịch Đà Nẵng cũng như các điểm đến lại gần du khách hơn.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL