SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Du lịch Đà Nẵng tham quan các làng nghề tại Hội An

Du lịch Đà Nẵng tham quan các làng nghề tại Hội An

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Du lịch Đà Nẵng bạn hãy một lần ghé thăm Hội An để khám phá các làng nghề truyền thống sau để cảm nhận nét văn hóa làng nghề đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Sau đây là một số làng nghề nổi tiếng tại Hội An như: Làng Mộc Kim Bồng, Làng Rau Trà Quế, Làng gốm Thanh Hà …

 

Sau đây là một số thông tin về làng nghề Mộc Kim Bồng mà du lịch Đà Nẵng  muốn giới thiệu với du khách khi tham quan và du lịch tại Đà Nẵng ghé thăm quan tại Hội An.

 

Các làng mộc Kim Bồng thuộc xã Cẩm Kim, chỉ ở phía bên kia của sông Hội An. Đi một chuyến đi thuyền trên sông Thu Bồn đến thăm làng thủ công mỹ nghệ Thanh Hà và Kim Bồng. Nó rất thuận tiện cho du khách đến tham quan và thu thập quà lưu niệm. Với danh tiếng của Kim Bồng mộc, có nhiều thợ mộc của vua triều Nguyễn tổ chức để xây dựng thủ đô Huế.

 

Được thành lập vào thế kỷ thứ 15 bởi người Việt Nam từ các tỉnh Hà Tĩnh Bắc Thanh Hóa, Nghệ An và sau khi họ định cư tại Cam Kim- Hội An. Trong ngày cuối 16 và đầu thế kỷ thứ 17, Kim Bong mộc phát triển mạnh mẽ và làng nghề nghiệp được thành lập với ba nhóm: công trình kiến trúc cổ, đồ gỗ dân dụng và đóng tàu.

 

cuoi-trau-tayatravel

Nó nổi tiếng với đất nung được bán ở nhiều tỉnh miền Trung Việt Nam. Công việc của họ trên đầu cột, xà nhà, cột nhà, bàn thờ, bàn, ghế và giường là đáng kinh ngạc và những kiệt tác mà bất cứ ai sẽ khâm phục và khen ngợi khi họ nhìn thấy nó. Hầu hết các công trình kiến trúc ở phố cổ Hội An được xây dựng bởi những người thổ dân làng từ thời hoàng kim của Hội An là một thương cảng. Chúng được xây dựng bởi các thợ mộc lành nghề và vẫn có giá trị ngày hôm nay.

 

Kỹ thuật của thợ mộc Kim Bồng là đặc biệt. Các thợ mộc Kim Bồng vẫn giữ truyền thống sống của họ. Dân làng gốm mộc Thanh Hà đang làm công việc tương tự trong cùng một cách mà tổ tiên của họ đã làm trong quá khứ. Trong bàn tay khéo léo và khéo léo của mình, đất sét chuyển sang bình khá hoa, bình trà, heo con, chai rượu, lu nước, ấm, nồi nấu ăn hoặc những con chim đáng yêu, rùa, trâu, mèo, vịt, vv Họ cũng thực hiện và cung cấp gạch , mái và sàn gạch để xây dựng cổ ở Hội An và các vùng lân cận cũng như thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó, Kim Bồng thợ mộc đã xây dựng tàu thương mại lớn giúp trao đổi dễ dàng vận chuyển hàng hóa ở khắp mọi nơi.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL