SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Du lịch Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình

Du lịch Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình

truc lam tay thien tam dao

Giá tour: Liên hệ

Mã tour: TA 203

Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

Phương tiện: ô tô

Lịch trình: Yêu cầu

NGÀY 01 : HÀ NỘI – HẠ LONG.

 

8h00: Khởi hành chuyến Du lịch Hà Nội – Hạ Long

 

11:30: Đến Hạ long, ăn trưa tại nhà hàng (hoặc ăn trưa trên tàu).

 

Chiều: Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long- kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “Cung điện của trời” và hang Đầu Gỗ hay còn gọi là hang Dấu Gỗ, là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng quân Trần Hưng Đạo. Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá đó là: đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc

 

Du lịch Hà Nội Hạ Long

Du lịch Hà Nội Hạ Long

 

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Buổi tối Quý khách có thể tự do dạo chơi bãi biển, thăm công viên Hoàng Gia, dạo chơi thành phố biển về đêm.

 

NGÀY 02 : HẠ LONG – NINH BÌNH.

 

Sáng: ăn sáng, quý khách tự do thuê xe sang đảo thăm quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của Khu du lịch Tuần Châu hoặc tự do tắm biển Bãi Cháy, đi chợ Hồng Gai mua đồ lưu niệm… ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long.

 

 

Chiều: Đoàn khởi hành đi Ninh Bình, đến Ninh Bình nhận phòng khách sạn, dùng cơm tối và nghỉ đêm tại Ninh Bình.

 

NGÀY 3: NINH BÌNH – HÀ NỘI.

 

Sáng: Tham qan Cố Đô Hoa Lư, điểm đến dừng chân đầu tiên của đoàn đó chính là đền thờ Vua Đinh Vua Lê, vào đây đoàn dâng hương và được nghe HDV thuyết minh về những giai thoại biến đổi trong quá trình đấu tranh và thành lập nước nhà cũng như công cuộc biến đổi trong quá trình dựng nước và giữ nước của ông cha ta.

 

Du lịch Hà Nội Hạ Long

Du lịch Hà Nội Hạ Long

Tiếp tục chương trình, đoàn sẽ khởi hành đi tham quan Tam Cốc Bích Động, đến đây trước khi tham quan mọi người sẽ dùng cơm trưa trước, món ăn nổi tiếng khi mà bạn ghé thăm nơi đây không thể bỏ qua và không thưởng thức đó chính là món Dê Núi Ninh Bình, rất ngon và lạ cho những du khách lần đầu đến và thưởng thức món ăn này.

 

Sau khi ăn trưa xong đoàn sẽ khởi hành tham quan Tam Cốc, Tam Cốc nghĩa là Ba Hang Động, trong đó bao gồm Hang Cả 127m, Hang Giữa 70m và Hang Cuối 40m hệ thống hang ở đây tuy ngắn nhưng vị trí của nó rất đẹp khiến mọi người.

 

không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ dẹp tự nhiên của nơi đây, ngồi trên chiếc thuyền độc mộc dọc theo con sông Ngô Đồng, mặt nước xanh trong, hai bê mạng thuyền nhỏ bé xinh xinh là cánh đồng lúa xanh rờn đến mát mắt…

 

Tiếp tục chương trình đoàn khởi hành quay về lại Hà Nội, HDV thay mặt công ty tiễn khách, chúc đoàn sức khỏe và hẹn gặp lại đoàn.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL