SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Du lịch homestay tại Hội An

Du lịch homestay tại Hội An

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Du lịch Homestay tại Hội An đang là một trong những loại hình mới đang thu hút khách du lịch đặc biệt là khách nước ngoài, du lịch homestay Hội An giúp cho du khách gần gũi với đời sống của người dân bản địa tại chính nơi họ đến tham quan và nghỉ dưỡng.

 

Hoi An Biking Tour

 

Hòa nhập cùng cuộc sống nơi này, sinh hoạt cùng đời sống người dân, lao động cùng, dùng bữa cùng, tự tay trồng lúa … hòa mình vào cuộc sống đờơ bình dị của người dân bản địa.

cuoi-trau-tayatravel

 

Du lịch Hội An hiện nay đang xúc tiến loại hình du lịch homestay vừa tạo sự mới mẻ trong dịch vụ vừa tạo điều kiện cho những hộ gia đình mở rộng kinh doanh phục vụ cho du khách mang hình ảnh quê hương đất nước quảng bá cho du khách gần xa. Du lịchHội An cócác làng nghề nổi tiếng như Làng Mộc Kim Bồng, Làng Gốm Thanh Hà, Làng Rau Trà Quế … đây là những tên gọi của các làng nghề quen thuộc mà du khách thường ghé thăm. Một trong những làng nghề mới mà hiện nay các công ty du lịch đang dự án xúc tiến quảng bá đến với du khách hiện nay ở hội an nữa chính là Làng Cẩm Thanh.

 

hoi an farm20110130200125_3

Làng Cẩm Thanh rộng khoảng 4ha, trong cuộc chiến tranh Việt Nam nơi này là trú ẩn cho người dân địa phương và những người lính và ngày nay nơi đây nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm thủy sản nhất cho khu vực này.

 

homestay-tayatravel

 

Tham gia tour du lịch này, bạn sẽ có một cơ hội để tìm hiểu một số kỹ thuật đánh bắt cá truyền thống và cách chèo thuyền giỏ tre độc đáo của người dân. Khi khám phá các rừng dừa hai bên dọc tuyến đường thủy để thấy được sự hào hùng của một cuộc chiến tranh trong quá khứ. Trong tour diễn này, chúng tôi cung cấp một cái nhìn sâu sắc về xã hội và văn hóa đích thực vào cách sống địa phương Việt Nam. Cũng như bạn sẽ tham gia vào một số hoạt động vui vẻ, an toàn và thú vị cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL