SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Hà Nội – Hoa Lư – Tam Cốc

Hà Nội – Hoa Lư – Tam Cốc

truc lam tay thien tam dao

Giá tour: Liên hệ

Mã tour: TA 203

Thời gian: Hằng ngày

Phương tiện: ô tô

Lịch trình: Yêu cầu

Hoa lư là cố đô hào hùng của dân tộc tư ngàn xưa, một chuyến du lịch tới nơi dây sẽ giúp bạn và gia đình có thêm kiến thức về lịch sử quốc gia từ ngàn xưa.

Sáng: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan.

 

Tham quan Cố Đô Hoa Lư, điểm đến dừng chân đầu tiên của đoàn đó chính là đền thờ Vua Đinh, Vua Lê, vào đây đoàn dâng hương và được nghe HDV thuyết minh về Hoa Lưu và những giai thoại biến đổi trong quá trình đấu tranh và thành lập nước nhà cũng như công cuộc biến đổi trong quá trình dựng nước và giữ nước của ông cha ta.

 

hoa-lu

 

Tiếp tục chương trình du lịch Hoa Lư, đoàn sẽ khởi hành đi tham quan Tam Cốc Bích Động, đến đây trước khi tham quan mọi người sẽ dùng cơm trưa trước, món ăn nổi tiếng khi mà bạn ghé thăm nơi đây không thẻ bỏ qua và không thưởng thức đó chính là món Dê Núi Ninh Bình, rất ngon và lạ cho những du khách lần đầu đến và thưởng thức món ăn này.

 

Sau khi ăn trưa xong đoàn sẽ khởi hành tham quan Tam Cốc, Tam Cốc nghĩa là Ba Hang Động, trong đó bao gồm Hang Cả 127m, Hang Giữa 70m và Hang Cuối 40m hệ thống hang ở đây tuy ngắn nhưng vị trí của nó rất đẹp khiến mọi người.

 

du-lich-hoa-lu

 

Không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ dẹp tự nhiên của nơi đây, ngồi trên chiếc thuyền độc mộc dọc theo con sông Ngô Đồng, mặt nước xanh trong, hai bê mạng thuyền nhỏ bé xinh xinh là cánh đồng lúa xanh rờn đến mát mắt …

 

Tiếp tục chương trình đoàn khởi hành quay về lại Hà Nội, HDV thay mặt công ty tiễn khách, chúc đoàn sức khỏe và hẹn gặp lại đoàn.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL