SmartAddons.Com

Trang chủ Khách sạn Biển Đà Nẵng

Khách sạn Biển Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng tìm khách sạn Biển để bạn muốn tránh xa khói bụi và ồn ào của đô thị, khách sạn Biển cũng là một địa điểm đến trong lành và thoải mái cho những ai muốn được nghỉ ngơi và thư giãn.
Tọa lạc tại 825 Nguyễn Tất Thành, được bao bọc bởi biển Nguyễn Tất Thành. Khách sạn Biển tại Đà Nẵng có 5 tầng.

 

khach-san-bien-da-nang

 

Tầng trên cùng dành cho khách thư giãn, ngắm nhìn bao quát cảnh biển về đêm. Từ khách sạn Biển Đà Nẵng, quý khách có thể ngắm rõ được cầu Thuận Phước, một trong những cây cầu hiện đại, lộng lẫy và đầy quyến rũ.

 

khach-san-gan-bien-tai-da-nang

 

Cây cầu nằm ở vị trí đặc biệt, nơi con sông Hàn đổ ra biển tại vịnh Đà Nẵng, nối liền hai tuyến đường ven biển Nguyễn Tất Thành và Hoàng Sa – Trường Sa.

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển được lính Mỹ ưa chuộng nhất và thường đến nghĩ dưỡng, giải trí trong những năm trước 1975. Bãi biển Mỹ Khê vốn nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn dài tít tắp, sóng biển êm, những khách sạn biển cao cấp và làn nước trong xanh ấm áp quanh năm, rất thích hợp cho kỳ nghỉ biển vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tờ Forbes – Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ cũng đã bình chọn bãi biển Mỹ Khê là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh với những dịch vụ chu đáo và sang trọng, hãy tham khảo danh sách những khách sạn biển gần bãi biển Mỹ Khê để có được sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về khách sạn Biển Đà Nẵng vui lòng liên hệ:

Tel: 05113 99 00 79

Hotline: Mr Huy 0905 91 93 69

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL