SmartAddons.Com

Trang chủ Khách sạn Trường Sơn Tùng

Khách sạn Trường Sơn Tùng

Du lịch Đà Nẵng và nghỉ dưỡng tại khách sạn Trường Sơn Tùng một trong những khách sạn 3 sao gần biển tiện nghi và dịch vụ tốt tại Đà Nẵng

 

Với phương châm “đem lại cho du khách cảm giác thoải mái như được trở về ngôi nhà thân yêu của chính mình” , khách sạn Trường Sơn Tùng 1 tọa lạc gần bãi tắm Mỹ Phước, cách sân bay Đà Nẵng 10 phút taxi, được xây dựng gồm 12 tầng với 62 phòng.

 

khach-san-truong-son-tung

 

Nhà hàng buffet tầng 12 hướng biển chắc chắn sẽ mang lại một cảm giác thơ mông cho quý khách khi thưởng thức các món đặc sản miền Trung, các loại hải sản tươi rói hấp dẫn Tháng 7 năm 2013,khách sạn  Trường Sơn Tùng 2 chính thức được đưa vào hoạt động góp phần hoàn thiện và đa dạng hóa các dịch vụ của khách sạn Trường Sơn Tùng.

 

Khách sạn gồm 10 tầng với 77 phòng nằm đối diện TST 1. Với 2 hội trường lớn trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, chuyên nghiệp, hệ thống khách sạn TST tự hào là 1 trong những khách sạn ba sao đầu tiên có sức chứa gần 500 khách, đáp ứng được nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, công tác, hội nghị của quý khách.

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL