SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Kinh nghiệm du lịch bằng cách mua vé máy bay tiết kiệm

Kinh nghiệm du lịch bằng cách mua vé máy bay tiết kiệm

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Du lịch Đà Nẵng giá rẻ sẽ vô cùng dễ dàng hơn khi bạn tìm mua một vé máy bay giá rẻ chất lượng phù hợp với túi tiền và tiết kiệm chi phí của bạn. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn làm theo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để dễ dàng có chuyến đi tham quan du lịch Đà Nẵng theo cách của bạn, vừa đúng điều kiện cho phép vừa hợp lý.

 

Sau đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn để dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi tham quan du lịch Đà Nẵng giá rẻ nhé.

 

1. Đặt vé càng sớm càng tốt
Đây là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đợi ít hơn 1 tháng trước ngày khởi hành mới đặt vé, bạn sẽ có nguy cơ phải trả nhiều hơn hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đô la nếu bạn đặt mua vài tháng trước, đặc biệt là trong mùa cao điểm về du lịch. Đặt vé máy bay càng sớm càng tốt.

 

2. Tránh những dịp du lịch cao điểm
Nếu bạn muốn tránh việc giá vé cao hay cảnh sân bay chật cứng người trong kỳ nghỉ, thì hãy cân nhắc kế hoạch về chuyện đi vào cuối hè. Hoặc, cố gắng sắp xếp xen kẽ các ngày trong chuyến đi của bạn khoảng 1 hay 2 ngày, để bạn không đi trùng ngày với những người khác, ví dụ, bạn sẽ bay về nhà vào Thứ Ba thay vì tối Chủ nhật.
3. Mua vé trực tiếp từ hãng hàng không
Bạn có thể so sánh giá cả và tìm được giá tốt nhất tại những trang chuyên về du lịch như: Orbitz, Expedia, và Travelocity. Nhưng khi bạn sẵn sàng đặt vé, hãy truy cập thẳng vào trang web của hãng hàng không đó. Những website đặt vé như bên thứ 3 thường tính một khoản hoa hồng trên giá thông thường, và do đó bạn có thể tiết kiệm một khoản nho nhỏ khi mua vé trực tiếp từ hãng hàng không. Mua vé trực tiếp từ hãng có thể tiết kiệm chi phí.

 

BK_010

4. Thiết lập thông báo du lịch
Nhiều trang web đặt vé cung cấp dịch vụ này. Bạn chỉ cần nhập chi tiết chuyến đi của mình và họ sẽ thông báo cho bạn khi nào họ tìm thấy một giao dịch phù hợp với yêu cầu du lịch và ngân quỹ của bạn.
5. Tìm các chuyến bay đến các sân bay gần
Bạn có thể thường xuyên tìm thấy những tấm vé rẻ hơn cho chuyến bay đến những sân bay ngoại vi gần những trung tâm lớn. Số tiền bạn tiết kiệm được bằng cách bay đến những sân bay nhỏ hơn sẽ giúp bạn đến địa điểm cuối cùng bằng những phương tiện trên mặt đất.
6. Tìm kiếm coupon giảm giá cho người lớn tuổi
Vài hãng hàng không hay các trang bán vé hay chào hàng những coupon du lịch cho người cao tuổi. Những khoản chiết khấu này thường ít khi được quảng cáo online, vì vậy đừng ngại gọi điện đến hãng để biết thêm chi tiết. Hãng hàng không Southwest có chiết khấu cho những khách du lịch trên 65 tuổi đối với những chuyến bay nhất định.

 

7. Cân nhắc các hãng hàng không giá rẻ
Hãy tìm kiếm các chuyến bay tại những hãng nội địa như Southwest và JetBlue, hay RyanAir, Easyjet nếu bạn đi du lịch Châu Âu. Những chuyến bay này thường không có nhiều tiện nghi nhưng bạn cũng không thể mặc cả. Lưu ý rằng những hãng này thường khắt khe trong việc hạn chế cân nặng hành lý và quy định đặt vé, vì vậy hãy chắc chắn bạn lường trước tất cả những khoản phí phát sinh trước khi đặt vé.
8. Tạo một điểm dừng
Có lẽ ý tưởng về việc nghỉ giữa chừng không thực sự hấp dẫn, nhưng những chuyến bay có 1 hay 2 điểm dừng có thể rẻ hơn đáng kể so với những chuyến bay thẳng. Nếu thời gian của bạn không quá gấp thì hãy mang theo 1 cuốn sách để đọc tại sân bay và tận hưởng khoản tiết kiệm của mình!
9. Nắm lấy cơ hội
Khi bạn tìm thấy một tấm vé giá hợp lý, đừng đợi đến ngày mai hay ngày mốt mới đặt vé. Những tấm vé rẻ nhất được bán online có thể biến mất chỉ trong vài phút, vì vậy hãy nắm bắt lấy chúng ngay khi bạn tìm được.

 

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL