SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Lào Cai – Sapa – Cát Cát – Lao Cải – Tả Phìn

Lào Cai – Sapa – Cát Cát – Lao Cải – Tả Phìn

truc lam tay thien tam dao

Giá tour: Liên hệ

Mã tour: TA 809

Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm

Phương tiện: Ô tô

Lịch trình: Yêu cầu

 

Sapa vào đông là một trải nghiệm thú vị cho những ai muốn khám phá bản thân với cái lạnh tê người, những đám sương mù dầy đặc khiến bạn thấy mình nhỏ bé và xích lại gần nhau hơn. Sapa không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà nơi đây cũng là một điểm đến thu hút cho những du khách thích phiêu lưu khám phá và chinh phục. Với đỉnh Fanxipăng cao 3143m, rừng quốc gia Hoàng Liên và những chương trinh du lịch cộng đồng đi bộ và ngủ bản sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

 

Ngày 1 : Lào Cai – SaPa -Thác Tình Yêu – Thác Bạc (B/L/D)

HDV đón đoàn tại ga Lào Cai, nghỉ ngơi ăn sáng, sau đó đưa quý khách đi SaPa, đến SaPa quý khách gửi đồ tại khách sạn, tham quan thị trấn SaPa.

HDV đưa  đoàn đi ăn trưa ở nhà hàng sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

dulichsapa

HDV và xe đưa quý khách đi tham quan Cổng trời & Thác Tình Yêu: Là thác nước nằm sâu trong rừng Quốc Gia Hoàng Liên- Đến đây Quý khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mơ màng của thác nước và tìm hiểu về huyền thoại một câu chuyện tình đầy lãng mạng. Sau đó Quý khách tham quan Thác Bạc: Nơi mguồn nước bắt đầu của con suối Mường Hoa, cảnh đẹp lung linh giữa núi rừng  tây bắc Việt Nam. Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

Sau bữa tối, quý khách đi chợ tình SaPa(nếu vào tối thứ 7), tham quan thị trấn SaPa về đêm.

Ngày 2: SaPa – Hàm Rồng – Cát Cát (B/L/D)

HDV đưa quý khách đi tham quan khu du lịch núi Hàm Rồng-Quý khách  lạc mình trong bốn bề của các loài hoa, Quý khách ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Sapa thu nhỏ từ sân mây, xem biểu diễn của những tràng trai cô gái trong điệu khèn, điệu múa đặc trưng của  dân tộc  miền Tây Bắc…

HDV đưa đoàn đi ăn trưa sau đó về khách sạn nghỉ trưa.

du-lich-sapa

HDV đón đoàn đi bộ tham quan bản văn hoá Cát Cát- Bản của người Mông đen, thăm thác nước Cát Cát, thuỷ điện Cát cát nơi có ba con suối gặp nhau tạo thành thung lũng Mường Hoa quý khách chụp ảnh lưu niệm, mua sắm đồ lưu niệm.

HDV đưa đoàn đi ăn tối , tham quan thị trấn SaPa về đêm.

Ngày 3 : SaPa – Lao Chải & Tả Van (B/L/D)

HDV và xe đưa Quý khách đi tham quan bản Lao Chải Tả Van. Xe trả Quý khách ở đầu cầu Tả Van: Từ Sapa theo dọc suối Mường Hoa Quý khách tham quan và tìm hiểu văn hoá và nối sống của người dân tộc Dáy của bản Lao Chải Tả Van. Và thưởng thức bữa cơm trưa của người dân nơi đây.

Quý khách dùng bữa cơm trưa tại nhà dân.

Chiều xe đón đoàn về khách sạn nghi ngơi. Sau đó Quý khách tự do.

HDV đưa đoàn đi dùng bữa tối sớm. Sau đó Quý khách có thể tự do thưởng thức các món đồ nướng đặc sẳn của SaPa về đêm.

sapa-homestay

Ngày 4: SaPa -Tả Phìn – Lào Cai – Hà Nội (B/L/D)

Sau dùng bữa sáng, Quý khách tự do đi chợ Sapa mua sắm đồ về làm lưu niệm và qùa cho người thân. Sau đó làm thủ tuc trả phòng khách sạn.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

sapa001

HDV và lái xe đưa đoàn về Lào Cai trên đường về ghé tham quam Bản Tả Phìn- đến đây Quý khách khám phá phong tục và tập quán của người dao đỏ, tìm hiểu và thưởng thức tắm lá thuốc của người dao đỏ(nếu tắm lá thuốc khách tự chi phí )…Sau đó đoàn lên xe về Lào Cai.

Sau khi dùng bữa tối, HDV đưa quý khách ra ga Lào Cai lên tàu về Hà Nội. Hướng dẫn viên chia tay đoàn. Kết thúc chương trình.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL