SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Lịch nghỉ lễ du lịch tại Đà Nẵng 2/9/2015

Lịch nghỉ lễ du lịch tại Đà Nẵng 2/9/2015

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Thuê xe du lịch tại Đà Nẵng năm nay không mấy chuyển biến mạnh theo dịp lễ bởi vì dịp lễ năm nay nghỉ tương đối chứ không nhiều như mấy năm vì thế lượng khách đến tham quan và du lịch tại Đà Nẵng vẫn còn rất thưa thớt. Theo lịch nghỉ lễ năm nay có những chuyên mục như chào mừng 70 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Print

Theo đó, nghỉ lễ 2/9/2015 rơi vào ngày thứ 4, do vậy, nếu không có gì thay đổi thì cán bộ, công chức, viên chức có thể sẽ được nghỉ một ngày. Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam được tổ chức vào buổi sáng 2/9/2015, gồm các hoạt động dâng hương tưởng niệm, mít tinh, diễu binh, diễu hành. Các hoạt động trong dịp kỷ niệm được tổ chức trong tháng 8 và tháng 9 gồm hội thảo khoa học cấp quốc gia; kỷ niệm 70 năm Quốc dân Đại hội Tân Trào…

Tại Đà Nẵng, dịp lễ 2/0/2-15 năm nay theo như chủ trương ban đầu sẽ có lễ hội ánh sáng diễn ra, nhưng vì một số yếu tố khách quan nên sẽ bị hủy và thay vào đó là trình diễn pháo hoa trên xà lan tại Sông Hàn và có một số hoạt động biển chào đón du khách.

Riêng Hà Nội, trong dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, các hoạt động diễn ra từ ngày 5/8 đến 10/9 như: Biểu diễn văn hóa-nghệ thuật, trình diễn âm thanh, ánh sáng tại khu vực quảng trường Nhà hát Lớn, Tượng đài Lý Thái Tổ, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, giải đua xe đạp xung quanh hồ Hoàn Kiếm, triển lãm thành tựu kinh tế, xã hội 70 năm. Đặc biệt, lần đầu tiên sẽ có lễ hội âm nhạc “Hà Nội mùa thu năm 2015” diễn ra tại 50 điểm trên địa bàn thành phố… Bên cạnh đó, thành phố cũng tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các tập thể, cá nhân tiêu biểu và các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”… Một hoạt động được đông đảo người dân mong chờ là chương trình bắn pháo hoa vẫn được duy trì. Năm nay, Hà Nội tiếp tục tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại 5 điểm trên địa bàn. Tính từ đầu năm 2015 tới nay, cả nước đã có 3 đợt nghỉ lễ, tết tương đối dài. Đó là dịp nghỉ tết Dương lịch năm 2015 (4 ngày); nghỉ tết âm lịch năm 2015 (9 ngày) và đợt nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5(kéo dài 6 ngày).

Cũng theo lịch Nhà nước, dịp tết Dương lịch 2016 người lao động có thể được nghỉ 3 ngày do ngày 1/1/2016 rơi vào ngày thứ 6, nên có thể người lao động sẽ được nghỉ từ thứ 6 đến hết ngày Chủ nhật.
Theo vietbao.vn

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL