SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Ngũ Hành Sơn Phố Cổ Hội An 1 ngày

Ngũ Hành Sơn Phố Cổ Hội An 1 ngày

truc lam tay thien tam dao

Giá tour: 500.000 vnd / 1 khách

Mã tour: TA 001

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: Ô tô

Lịch trình: Hằng ngày

Chương trình tham quan Ngũ Hành Sơn Hội An khi du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng khởi hành hằng ngày trong đó có chương trình Ngũ Hành Sơn Hội An được khách hàng đánh giá là một trong những chương trình hay và mới lạ nhất.

Đón khách tại khách sạn khởi hành tham quan Ngũ Hành Sơn – Hội An.

Trên đường đi tham quan du khách sẽ được chiêm ngường một số vẻ đẹp của những điểm đến dọc theo con đường biển Phạm Văn Đồng và bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbest bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

 

Những khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, danh thắng Ngũ Hành xa xa, sân bay quân sự của Mỹ, tham quan làng đá mỹ nghệ Non Nước nơi trưng bày những sản phẩm độc đáo và những nghệ nhân điêu khắc.

 

Đoàn tham quan :

 

Ngũ Hành Sơn – một tuyệt tác của thiên nhiên với những hang động huyền bí, thâm nghiêm (khám phá các hang động, vãn cảnh đẹp non nước trời mây, viếng những ngôi chùa thiêng).

 

Trưa: ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức đặc sản Hội An (Cao Lầu – Bánh Bao – Bánh Vạc – Hoành Thánh).

Hoi-An

Chiều: Hdv đưa quý khách bách bộ tham quan Đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới, nơi dược xem như là nhân chứng sống cho một giai đoạn giao lưu và phát triền văn hóa kinh tế của quốc gia, du khách sẽ tham quan

 

• Chùa Cầu Nhật Bản, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ hàng trăm năm tuổi, Hội Quán Phước Kiến & Xưởng thủ công mỹ nghệ – thưởng thức ca nhạc truyền thống … tham quan mua sắm những sản phẩm đặc trưng tại chợ Hội An.

 

Tiếp tục chương trình, xe đưa quý khách về lại Đà Nẵng, trả khách tại điểm hẹn, hướng dẫn viên thay mặt công ty chúc đoàn sức khỏe chia tay và hẹn gặp lại đoàn.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL