SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Những món quà lưu niệm đẹp khi ghé du lịch Hội An

Những món quà lưu niệm đẹp khi ghé du lịch Hội An

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Du lịch Hội An không còn là điểm đến xa lạ đối với du khách, đến đây du khách không chỉ hiểu nét văn hóa đặc trưng mà còn hiểu rõ hơn về con người văn hóa ẩm thực của vùng đất Hội An.

Ghé thăm quan du lịch Đà Nẵng xa xa một chút chừng 35km bạn sẽ ghé thăm du lịch Hội An dọc theo đường biển với nhiều khu resort sang trọng đẳng cấp quốc tế. Khi ghé thăm du lịch Hội An, ngoài việc tham quan các làng nghề, các điểm du lịch nổi tiếng như chùa chiền, hội quán, hay các nhà cổ thì việc ghé thăm và tìm hiểu các quầy hàng lưu niệm cũng khiến cho du khách không khỏi bồi hồi khi đến du lịch Hội An mang về cho gia đình và người thân một món quà ý nghĩa.

chuacauhoian

Con tò he

Tò he là một trong những món quà dân dã của người dân Hội An, nó được làm bằng đấấtung mang hìnhdáng của 12 con giáp, khi bỏ lên miệng thổi thì nó phát ra âm thanh rất hay và vui nhộn.

ban-to-he-hoi-an

Khảm tre

Những hình mặt người được trạm khắc từ gốc tre là một trong những sáng tạo của nhữngnhà điêu khắc tài hoa dành cho du khách gần xa, gốc tre già phơi ngắng và ngâm dung dịch chống mối mọt và được khắc thànhhình gương mặt người nhìn trông rất đẹp và sáng tạo.

khảm tre

Lồng đèn

Là một trong những biểu tượng tại Hội An, truyền thống làm lồng đèn có từ lâu đời tại đây và được người dân Hội An sáng tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau để làm quà cho du khách.

longdenhoian

Đồ trang sức, móc khóa, quà lưu niệm

Du lịch Hội An vốn dĩ đã được nhiều du khách không chỉ trong nước mà còn nhiều quốc gia trên thế giới biết đến chínhvì thế mà nơi đây tạo nên sự đa dạng về mặt hàng hóa cung cấp cho khách nước ngoài ví dụ như về tính thẩm mỹ, nghệ thật … luôn hợp với cái nhìn của du khách gần xa

qua-luu-niem

Lụa

Nếu du lịch Đà Nẵng du khách biết đến nhờ nơi đây có biển dài và đẹp thì đến du lịch tại Hội An nơi đây nổitiếng nhờ có làng dệt lụa Duy Xuyên nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm lụa chất lượng tại Hội An, ngoài ra dịch vụmay vá nơi đây khá nhanh chóng và tiện lợi bạn có thể đặt may và lấy liền trong thời gian ngắn, tiện lợi và nhanh chóng.

lua-hoi-an

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL