SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Tham quan du lịch tại Đà Nẵng khi nào hợp lý

Tham quan du lịch tại Đà Nẵng khi nào hợp lý

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Hầu như tất cả du khách khi đi tham quan du lịch tại Đà Nẵng đều lo sợ nhất bởi vấn đề thời tiết, du lịch Đà Nẵng những năm gần đây du khách ít nhắc đến bão, so với những năm trước Đà Nẵng hầu như năm nào cũng gánh chịu những cơn bão lớn đô bộ và đa số là siêu bão, bão không chỉ gây trở ngại đến cảnh quan thiên nhiên, điều kiện kinh tế mà còn thiệt hại về người và tài sản đáng kể.

 

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp cho du khách lựa chọn thời điểm thích hợp để tham quan và du lịch tại Đà Nẵng để tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa.

 

Cau song Han-Da Nang

Nếu du khách yêu biển Đà Nẵng thì thời gian tháng 5 đến tháng 9 là giai đoạn thời tiết phù hợp cho việc tắm biển, trong khoảng tháng 11 đến tháng 3 thời tiết Đà Nẵng se lạnh và hay có mưa rải rác.

 

bien_cua_dai_4

 

 

Đà Nẵng là một thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ nên có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Mỗi năm có hai mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7. Để tránh những ảnh hưởng của mưa bão thì thời điểm du lịch Đà Nẵng đẹp nhất là từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm. Tuy nhiên nếu muốn du lịch tiết kiệm thì du khách nên đi vào khoảng tháng 1 đến tháng 4 bởi thời điểm này không khí Đà Nẵng khá mát mẻ, không có bão và nhất là giá dịch vụ mềm hơn so với tầm tháng 6 đến tháng 8.

 

Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích cho kế hoạch tham quan và du lịch Đà Nẵng.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL