SmartAddons.Com

Trang chủ Tour Xăng giảm mà giá xe du lịch tại Đà Nẵng vẫn không thay đổi

Xăng giảm mà giá xe du lịch tại Đà Nẵng vẫn không thay đổi

truc lam tay thien tam dao

Giá tour:

Mã tour:

Thời gian:

Phương tiện:

Lịch trình:

Trong thời gian vừa qua khách hàng đang thắc mắc lý do tại sao giá xăg giảm mà dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng vẫn không giảm, từ những thắc mắc đó khách hàng lại bắt đầu đi dạo giá giữa các nhà xe du lịch tại Đà Nẵng với nhau, cho rằng vì sao giá xăng dầu giảm mà giá cả dịch vụ vẫn như thế không thay đổi hoặc giảm bớt phần nào.

 

giam-gia-xang-dau

Theo đó, giá xăng lần này có mức giảm khủng 2.050 đồng/lít với xăng RON 92, mức giảm mạnh nhất kể từ khi giảm giá xăng dầu từ đầu năm tới nay. Giá dầu Diezel giảm 1.420 đồng/lít, dầu hỏa giảm 1.570 đồng/lít. Với mức giảm này, giá xăng RON 92 hiện chỉ còn 17.880 đồng/lít, dầu diesel giá 16.990 đồng/lít, dầu hỏa giá 17.400 đồng/lít.  Tính từ đầu năm đến nay, tổng mức giảm giá mặt hàng xăng RON 92 đã là là 7.760 đồng/lít. Đây là lần thứ 12 giá xăng dầu giảm, tính từ đầu năm đến nay.

xang-dau-giam-gia

Là đơn vị hoạt động khá lâu trong nghành cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng và vận chuyển khách chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàn bởi lẽ khi giá xăng dầu giảm cơ bản ví dụ như 2.000 đồng/ 1 lít, giả sử 10 lít chạy được 80km thì việc xăng dầu giảm cho 800km chỉ có 200.000 đồng/ 1 lộ trình. Điều này nếu như mang ra đong đếm thì nó chẳng thấm vào đâu trong khi mức lương quy định cơ bản cho lái xe và các chi phí ăn ở đi lại thì khá là cao vì thế khách hàng khi thắc mắc một vấn đề về giá cả cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và một số địa điểm cho thuê xe du lịch nói chung. Vì vậy là những người đi mua dịch vụ quý khách hàng nên có một lựa chọn đúng đắn cho sản phẩm của mình

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hình ảnh

« 1 of 5 »

Taya Travel - TAY A TRAVEL